Nhà

VEDALI HARDWARE CO., LTD

hồ sơ công ty
Với nhiều năm danh tiếng trong lĩnh vực phần cứng, VEDALI HARDWARE CO., LTD đã nhập phần cứng và đã đạt được nhiều sự phát triển trong những năm này, chúng tôi có hơn 100 nhân viên và 20 kỹ sư về nghiên cứu và phát triển, và một số chi nhánh chuyên về phần cứng khác nhau cho rộng lớn yêu cầu .

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các ốc vít (Ốc, Bolts, Nuts, Rivets, Washers, Pins), Stamping Parts, gia công cơ khí, nhựa đúc Molded Parts được làm bằng hoặc từ các vật liệu khác nhau cho mọi lĩnh vực trong công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ. Chúng tôi sở hữu máy móc quá trình tiên tiến và công nhân lành nghề có kinh nghiệm để đảm bảo sản phẩm được sản xuất ở chất lượng cao. Chúng tôi có thể tiếp tục thiết kế đặc biệt cho các dự án mới và cung cấp các giải pháp tốt cho các vấn đề khó khăn trong quá trình hoạt động, và các dịch vụ OEM cũng có sẵn cho chúng tôi.

Chúng tôi thực hiện hệ thống quản lý ISO cho quản lý thông thường của chúng tôi và đưa ra nhiều phong cách quản lý tốt dựa trên hommization, hiệu quả, kỹ thuật hóa theo tình huống thực tế của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi được bán cho hầu hết các quốc gia hoặc khu vực trên thế giới và phục vụ nhiều lĩnh vực, chào mừng bạn gửi yêu cầu cho chúng tôi và mong muốn hợp tác.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

1 Được thành lập vào năm 2000 và bước vào lĩnh vực fastener.

2 Got into Stamping Parts trong năm 2005 và mở rộng quy mô cho năm sản xuất fastener công suất đến 500 tấn.

3 bộ phận gia công đã giải phóng trong năm 2008.

4 Bộ phận đúc khuôn nhựa được đầu tư trong năm 2010.

VEDALI HARDWARE CO., LTD
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : VDL

Số nhân viên : 50~120

Doanh thu hàng năm : 2000,000-3500,000

Năm thành lập : 2000

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc VEDALI HARDWARE CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc VEDALI HARDWARE CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc VEDALI HARDWARE CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc VEDALI HARDWARE CO., LTD Chứng chỉ